Chia sẻ về sản phẩm

"Chúng tôi đã điều trị được mụn sưng viêm cho con gái"

Img_"Chúng tôi đã điều trị được mụn sưng viêm cho con gái"

Laura bị mụn đã nhiều tháng nay. Nhưng với sự hỗ trợ của chuyên gia da liễu, mụn của cô ấy đã được trị khỏi và giờ đây làn da lại láng mịn như xưa. Khám phá câu chuyện qua lời kể của mẹ Laura, bà Chantal.

Tình tr?ng b?nh lý

Chantal, con gái bạn bắt đầu có mụn khi nào?

Con gái tôi Laura bắt đầu có những nốt mụn nhỏ ở khoảng độ tuổi 14, ngay cao điểm của tuổi dậy thì

Biểu hiện trên da

Mụn của con gái bạn trông như thế nào?

Mới đầu, con tôi chỉ có vài nốt mụn li ti trên mặt, nhưng sau đó mụn lây lan rất nhanh. Mụn đầu đen và các nốt mụn đỏ bùng phát trên lưng và ngực. Vào những ngày hè, các nốt mụn biến mất. Con tôi rất vui mừng! Nhưng không may, vài tuần sau đó khi nó bắt đầu đi học lại thì mụn tái phát.

Gi?i pháp di?u tr?

Vậy bạn đã quyết định làm gì?

Để tìm ra giải pháp trị mụn cho Laura, chúng tôi đã đến gặp chuyên gia da liễu. Ông ấy giải thích rằng mặt trời thật ra là kẻ thù của mụn. Laura vì thế phải chấm dứt thói quen phơi các nốt mụn dưới nắng. Chuyên gia da liễu cũng chỉ Laura cách chăm sóc da mỗi ngày. Với sữa rửa mặt, một loại kem đặc trị cho da dầu và các sản phẩm trang điểm không gây tắc lỗ chân lông, Laura có thể tự tin bắt đầu quá trình điều trị mụn. Chuyên gia còn kê đơn điều trị cho những vùng da bên cạnh bị ảnh hưởng. Nhờ vào tất cả những giải pháp này, mụn của con gái tôi giảm rõ rệt sau mỗi tháng. Sau 1 năm, mụn hoàn toàn biến mất. Chúng tôi cuối cùng cũng đã điều trị thành công mụn viêm cho Laura! Laura giờ đây không còn tự ti vì mụn nữa. Thật vui khi lại nhìn thấy con cười và yêu thích công việc chăm sóc da mỗi sáng!

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả