Chia sẻ về chăm sóc da

Xịt khoáng dành cho da nhạy cảm từ La Roche-Posay

\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-LRP-Inter\Deploy\Resources\Visuels\V4\Headers\Articles\INT\v_header_RegleDor_default.jpg

Xịt khoáng dành cho da nhạy cảm từ La Roche-Posay với sự kết hợp thông minh của các khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

Da nhạy cảm, dễ nổi mụn là nỗi phiền lòng của nhiều chị em, là rào cản gây khó khăn cho phái đẹp khi thực hiện thiên chức làm đẹp của mình.. Xịt khoáng dành cho da nhạy cảm của thương hiệu cao cấp La Roche-Posay với sự kết hợp thông minh của các khoáng chất và nguyên tố vi lượng là hướng đi đúng đắn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Có rất nhiều minh chứng khoa học cho thấy xịt khoáng dành cho da nhạy cảm La Roche-Posay có thể làm dịu, làm mềm cho da và chống oxy hóa hiệu quả. Công thức thông minh của sản phẩm cho phép dung dịch được hấp thụ sâu vào trong da, phát huy tác dụng chăm sóc da của mình. Sản phẩm thích hợp với những làn da của người lớn và cả trẻ sơ sinh.

Bạn cần xịt sản phẩm lên khắp mặt, vỗ nhẹ để dung dịch ngấm sâu vào trong da  khoảng 20-30 giây, các vi chất sẽ thâm nhập vào da và làm dịu da ngay lập tức, cho cảm giác tươi  mát nơi làn da vừa được làm mềm và dưỡng ẩm sau đó thấm khô. Sản phẩm rất thuận tiện, dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn, ở nhà, ở văn phòng hay thậm chí trên đường đi.

Thành phần của xịt khoáng dành cho da nhạy cảm La Roche-Posay

Thành phần nước suối khoáng là thành phần trung tâm của hầu hết các sản phẩm của La Roche-Posay, là sự kết hợp độc đáo của các muối khoáng và nguyên tố vi lượng đã được khoa học chứng minh về tính an toàn và “lành tính” cho da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất, đã sử dụng ở châu Âu trong nhiều thế kỷ. Thành phần nước khoáng này thật sự là món quà vô giá của bà mẹ thiên nhiên, chứa làm lượng cao của Selenium, một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ sẽ làm dịu da, làm săn chắc và trẻ hóa da.

Sử dụng xịt khoáng dành cho da nhạy cảm La Roche-Posay

Tạo makeup tự nhiên: Xịt khoáng của La Roche- Posay sẽ giúp tạo lớp sương cực mịn giúp lớp phấn nền thêm tự nhiên, rạng rỡ. Với những làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn, người dùng thường chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên với các mỹ phẩm dành riêng cho da nhạy cảm. Hoặc bất cứ lúc nào bạn thấy lớp trang điểm có phần hơi khô, kém tươi và xuống màu, hãy xịt khoáng cho da để lấy lại nét tươi duyên tự nhiên, cuốn hút. Sản phẩm cũng giúp giảm thiểu những tác hại của hóa chất mỹ phẩm, được tin dùng bởi phái đẹp yêu thích trang điểm hàng ngày.

Dưỡng ẩm: Làn da của bạn sẽ luôn được giữ nước và kiểm soát độ ẩm nếu bạn mang theo xịt khoáng La Roche Posay bên mình. Làn da sẽ được tăng cường độ ẩm từ 10% -20% nhưng không tạo dầu, phù hợp với những làn da nhạy cảm, dễ bị mụn.

Tại sao da bị nhạy cảm nên sử dụng xịt khoáng của La Roche Posay?

Da nhạy cảm cần sự chăm sóc thường xuyên và “kém chọn” hơn da thông thường. Với những làn da nhiều dầu mụn, việc sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên có thể ảnh hưởng đến lớp trang điểm nên nhiều người chọn xịt khoáng để nhanh chóng làm giảm lượng dầu tiết, làm sạch da dịu nhẹ, đem lại cảm giác mịn màng và thoái mái. Sản phẩm dùng cả trước và sau khi make up sẽ giúp da sạch hơn, giúp cho các lớp trang điểm có thể bám chặt và ổn định hơn, bảo vệ da nhạy cảm khỏi tác hại của hóa chất mỹ phẩm.

Xịt khoáng La Roche Posay sử dụng liên tục hàng ngày sẽ đảm bảo da bạn luôn được dưỡng, bảo vệ và làm sạch, đó là cách bạn “yêu thương” làn da hay “trái gió trở trời” của mình. Ngay khi thấy da của mình bị viêm, sưng, mụn, dị ứng, ngứa, bạn có thể lập tức “sơ cứu” da bằng sản phẩm xịt khoáng, làn da sẽ được dịu đi ngay lập tức. Bạn có thể kết hợp sử dụng kem dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm của La Roche Posay để phục hồi hàng rào bảo vệ da, giữ da không bị mất nước.

Xịt khoáng dành cho da nhạy cảm là bước quan trọng để dần phục hồi sức khỏe làn da, giúp cho làn da bớt “nhạy cảm”, từng ngày qua thêm phần mềm mịn và tươi mới. Chúc bạn chăm sóc da thành công!

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả