Chia sẻ về chăm sóc da

Giảm mụn cùng La Roche-Posay Effaclar hiệu quả

\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-LRP-Inter\Deploy\Resources\Visuels\V4\Headers\Articles\INT\v_header_RegleDor_default.jpg

Dòng sản phẩm trị mụn La Roche-Posay là kết quả của quá trình đào sâu nghiên cứu của các chuyên viên da liễu hàng đầu thế giới, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất của ngành da liễu, các thành phần tối ưu nhất để trị mụn và chăm sóc da.

Mụn có nhiều dạng thể khác nhau nhưng hình thức chủ yếu là mụn trứng cá không viêm (mụn đầu đen hoặc mụn cám). Tuy nhiên, mụn cũng có thể gây ra những tổn thương lớn hơn. Trong một môi trường thiếu oxy, một loại vi khuẩn bắt đầu sinh sôi nảy nở trong da.

Nguồn gốc của mụn

Một số yếu tố góp phần vào sự xuất hiện của mụn. như rối loạn nội tiết tố (tuổi dậy thì, hội chứng tiền kinh nguyệt, mang thai, vv), sự căng thẳng và mệt mỏi có thể dẫn đến một sự sản xuất thừa bã nhờn và tăng sinh của vi khuẩn. Khi các chất bã nhờn không được làm sạch thường xuyên, lỗ chân lông của da bị tắc nghẽn, hiện tượng các mụn đầu đen và đốm mụn sau đó xuất hiện.

Phương pháp điều trị

Để điều trị mụn trứng cá với hiệu quả triệt để nhất, bạn cần một liệu pháp an toàn, nhẹ nhàng, thể hiện sự thấu hiểu tinh tế làn da nhạy cảm của chính mình. Một vài quy tắc cần thiết cần phải thực hiện hàng ngày như sau:

• Triệt để làm sạch da với một sản phẩm đặc chế dành cho da nhờn.
• Sử dụng một sản phẩm điều trị mỗi ngày. Một sản phẩm có những thành phần đặc trị giúp tấn công mụn trứng cá, là chìa khóa cho sự thành công của liệu pháp điều trị.
• Sử dụng các sản phẩm dành riêng cho da nhờn và mỹ phẩm, makeup không gây mụn.
• Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Các dòng sản phẩm trị mụn La Roche-Posay ra đời tạo điều kiện cho bạn có thể chăm sóc da tổng thể, hàng ngày theo các quy tắc trên. Từ sữa rửa mặt trị mụn La Roche-Posay, kem chống nắng cho làn da nhạy cảm, kem dưỡng giúp phục hồi da, xịt khoáng La Roche-Posay đến các dòng sản phẩm đặc trị mụn như kem trị mụn La Roche-Posay Duo+, dòng sản phẩm này thể hiện sự tham vọng theo đuổi hiệu quả chăm sóc da và trị  mụn tối ưu nhất, an toàn nhất, đặc biệt với những làn da nhạy cảm.

Dòng sản phẩm trị mụn La Roche-Posay Effaclar

Các công thức của dòng sản phẩm Effaclar được xây dựng và phát triển bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu. Đây là một phần quan trọng trong sứ mạng của thương hiệu La Roche-Posay- sứ mạng cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua cải thiện sức khỏe làn da. Dòng sản phẩm trị mụn La Roche-Posay Effaclar  thực sự  cung cấp các giải pháp đột phá cho mụn trứng cá và da nhờn , đặc biệt phù hợp cho da nhạy cảm.

Dòng sản phẩm trị mụn La Roche-Posay hứa hẹn sẽ đem lại kết quả viên mãn nhất cho những làn da “khó trị” nhất. Chúc các bạn thành công và luôn có một làn da sáng khỏe và mịn màng.

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả