Chuyên đề da liễu

4 lời khuyên giúp làm dịu làn da rất nhạy cảm và dễ dị ứng

Resources\Visuels\V4\Headers\Articles\INT\v_header_focuson_default.jpg

"Làn da của tôi không còn dung nạp được bất kì sản phẩm nào". Đây là điều trăn trở mà bất kì người nào có làn da dễ kích ứng và/hoặc không dung nạp luôn luôn nghĩ đến.
Nhằm giải đáp cho điều trăn trở này, La Roche-Posay mang đến sản phẩm Toleriane Ultra Light, kem dưỡng làm dịu tức thì, một sản phẩm chăm sóc hằng ngày cho da rất nhạy cảm và dễ kích ứng, dị ứng.


Chọn lựa loại sản phẩm an toàn và phù hợp

Sử dụng sản phẩm không an toàn: nguyên nhân chính gây nên dị ứng da

Mẩn đỏ, kích ứng, cảm giác nóng rát,...- tất cả các triệu chứng này đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người có làn da rất nhạy cảm. Một trong những nguyên nhân chính gây dị ứng da, mỹ phẩm hiện nay đang được người tiêu dùng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn. Hiện tai theo thống kê, hơn 1/2 phụ nữ luôn kiểm tra bảng thành phần sản phẩm trước khi quyết định mua hàng, nhằm loại đi các sản phẩm có thành phần dễ gây dị ứng da như cồn, chất bảo quản, paraben,.. nhưng việc này lại làm ảnh hưởng đến số lượng sản phẩm họ có thể lựa chọn. 


Lời khuyên số 1

Lựa chọn sản phẩm tẩy trang an toàn

1. Regles d'or_illu 1

La Roche-Posay mang đến sản phẩm giúp làm sạch và tẩy trang cho da rất nhạy cảm.
Độ dung nạp cao của sản phẩm TOLERIANE Dermo-Cleanser đã được chứng minh cũng như khả năng lấy đi các lớp trang điểm ở vùng da mặt và vùng da quanh mắt một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn sản phẩm làm dịu phù hợp cho loại da và vùng da

Tầm quang trọng của công thức sản phẩm

Tất cả các sản phẩm ( tẩy trang, làm sạch, dưỡng ẩm,..) đều có khả năng gây phản ứng trên da. Luôn luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị phản ứng da, nhưng lưu ý không nên bỏ bới bước chăm sóc da, việc này sẽ còn nguy hại hơn gấp nhiều lần do làn da càng nhạy cảm thì càng cần được sự quan tâm và chăm sóc chuyên sâu hơn. Sản phẩm TOLERIANE Dermo-Cleander và TOLERIANE Ultra Light sẽ là giải pháp cho bạn với công thức tối giản: không paraben, không hương liệu, không chứa chất bảo quản & không chứa chất tạo màu.


Lời khuyên số 2

Tin tưởng vào các chuyên gia

1. Regles d'or_illu 5

Để chăm sóc làn da một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên thực hiện theo quy trình sau:
Làm sạch da đồng thời lấy đi lớp trang điểm với TOLERIANE Dermo-Cleanser và sau đó kết thúc bước làm sạch với xịt khoáng La Roche-Posay, giúp làm dịu, giảm kích ứng và bảo vệ da trước các gốc tự do. Sau khi đã thấm khô nước khoáng, kết thúc quy trình chăm sóc da với TOLERIANE Ultra-Light.

Quan tâm cả về độ an toàn và cảm giác dễ chịu khi sử dụng

Cam kết về độ an toàn tối ưu

Đối với gần 50% phụ nữ, các kiểm nghiệm dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu là yếu tố quyết định trong việc mua sản phẩm. Các yếu tố còn lại bao gồm: các kiểm nghiệm trên da nhạy cảm, không chứa chất gây kích ứng/dị ứng da, được bác sĩ da liễu khuyên dùng. Đặc biệt các yếu tố này càng được đặt lên hàng đầu khi mua sản phẩm chăm sóc cho da rất nhạy cảm và/hoặc da dễ dị ứng. Vì vậy, đôi khi độ an toàn sẽ được đề cao hơn sự dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.
Với dòng sản phẩm TOLERIANE, ngoài cam kết về độ an toàn, hiệu quả và sự dễ chịu khi sử dụng sản phẩm đều không bị ảnh hưởng trong quá trình bào chế sản phẩm.

Lời khuyên số 3

Hãy biến quy trình chăm sóc da thành một khoẳng khắc để thư giãn

1. Regles d'or_illu 3

Dòng sản phẩm TOLERIANE, đã thành công trong việc kết hợp độ an toàn và hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Kết cấu sản phẩm được hơn 99% phụ nữ ưa thích, dòng kem dưỡng thấm nhanh và thấm sâu vào da nhằm tránh tình trạng thoa quá lâu sẽ làm kích thích sự nhạy cảm của da


Tránh khả năng nhiễm khuẩn khi sử dụng sản phẩm

Lưu ý đến khả năng bị nhiễm khuẩn ngược khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da

Mục tiêu: tránh nhiễm khuẩn.

Lưu ý đầu tiên: luôn rửa tay trước khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm. Tránh mua các sản phẩm đựng trong hũ, nên chọn sản phẩm có vòi xịt để tránh toàn bộ sản phẩm bị tiếp xúc với tay hoặc không khí. Ngoài ra, nên bảo quản các sản phẩm dưỡng nơi khô thoáng và tránh ánh nắng.


Lời khuyên số 4

Lựa chọn sản phẩm có tính năng bảo quản hoàn hảo

1. Regles d'or_illu 2

Nhằm tránh sản phẩm bị nhiễm khuẩn. Sản phẩm TOLERIANE Ultra Light được thiết kế với bao bì sản phẩm hoàn toàn khép kín, giúp bảo toàn độ tinh khiết và an toàn của sản phẩm trong suốt khoảng thời gian sử dụng. Vòi xịt chỉ cho phép sản phẩm đi ra ngoài, tránh bị trào ngược sản phẩm gây nhiễm khuẩn cho toàn bộ phần sản phẩm còn lại trong chai.


Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả

La Roche-Posay khuyên dùng

Xem tất cả dòng hàng