3 lời khuyên từ chuyên gia

Chăm sóc da mặt cho làn da dễ kích ứng và không dung nạp

header defaut article 3questions (LP54466).jpg

Mang đến giải pháp cho làn da dầu và hỗn hợp nhạy cảm, La Roche-Posay mang đến sản phẩm TOLERIANE với kết cấu kem dạng fluid, khô thoáng tức thì.

Đâu là sự khác nhau giữa da không dung nạp và da dễ dị ứng?

Hai phản ứng da liễu hoàn toàn khác nhau

  • Dị ứng da là một phản ứng của hệ miễn dịch đối với một hoặc nhiều dị ứng nguyên
  • Tình trạng da không dung nạp là phản ứng tức thì và tại chỗ của da khi tiếp xúc với một thành phần gây kích ứng
Mặc dù vậy, cả 2 phản ứng này đều có thể được chăm sóc bằng sản phẩm TOLERIANE Ultra Light, một bước đột phá mới trong cả công thức & bao bì sản phẩm, giúp làm dịu tức thì và mang lại cảm giác dễ chịu dài lâu cho cả da rất nhạy cảm và da dễ dị ứng.

Đâu là tiêu chí hàng đầu trong việc chăm sóc da rất nhạy cảm?

Nhu cầu của da thay đổi trong suốt cả năm: da khô hơn vào mùa đông, và có thể trở thành da hỗn hợp vào mùa hè. Những yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến loại da: khi mang thai, môi trường thay đổi hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
La Roche-Posay mang đến một giải pháp cho tất cả các loại da không dung nạp với sản phẩm TOLERIANE. Sản phẩm có 2 kết cấu: dạng kem đặc dành cho da thường đến da khô, kem dạng lỏng dành cho da hỗn hợp hoặc da dầu.

Làm cách nào để da không dung nạp có thể được làm dịu trong thời gian dài?

Hoạt chất hiệu quả cao kết hợp với nguồn nước khoáng trị liệu có khả năng chống kích ứng

TOLERIANE Ultra Light giúp làm dịu và mang lại cảm giác dễ chịu dài lâu. Hiệu quả sản phẩm nhờ vào hoạt chất Neurosensine: tác động trực tiếp vào cơ chế gây kích ứng da. Hoạt chất này kích thích giải phóng các tín hiệu chống lại Histamine, một hoạt chất trung gian rất quan trọng trong quá trình phản ứng dị ứng da.

Hiệu quả: khả năng làm dịu tức thì được tăng cường với sự kết hợp của nước khoáng La Roche-Posay, giúp làm dịu và chống kích ứng.

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả