Chia sẻ về sản phẩm

"Làn da tôi đã khoẻ trở lại và mức độ nhạy cảm của da thuyên giảm hẳn"

Resources\Visuels\V4\Headers\Articles\INT\v_header_article_default.jpg

Sau chuyến đi du lịch tại vùng có thời tiết khô, làn da của Jeanne đã hoàn toàn mất độ ẩm. Để tìm kiếm giải pháp nhằm khôi phục lại sự mềm mịn và mượt mà cho làn da, cô đã đến gặp các chuyên gia về chăm sóc da. Một vài ngày sau, da của Jeanne đã khoẻ lại và mức độ nhạy cảm bớt hẳn, sau đây là câu chuyện về làn da của Jeanne.

Tình tr?ng b?nh lý

Tình trạng mất nước biểu hiện như thế nào trên làn da?

Mặc dù làn da của tôi đã rám nắng từ trước rồi, nhưng tôi vẫn cảm thấy da của mình bị xỉn màu, thiếu sức sống và luôn có cảm giác châm chích. Thực sự, tôi cảm thấy như có một lớp mặt nạ cứng trên khuôn mặt của mình vậy. Một số nếp nhăn cũng xuất hiện, đặc biệt là ở quanh mắt và miệng. Da của tôi bị thiếu nước và độ ẩm. Nhưng thẳng thắn mà nói thì tôi không biết giải quyết vấn đề này như thế nào.

Biểu hiện trên da

Làm sao bạn nhận thấy được da mình mất độ ẩm và nhạy cảm?

Da tôi lúc đó bị sạm đen và mất đi vẻ tươi sáng. Tôi luôn cảm thấy da mặt mình bị căng, một số nếp nhăn xuất hiện rõ rệt hơn, đặc biệt là vùng da quanh mắt và miệng. Mặc dù biết tình trạng da đang rất tồi tệ, nhưng tôi không biết giải quyết như thế nào.

Gi?i pháp di?u tr?

Vậy bạn đã quyết định làm gì?

Vài ngày sau chuyến đi, tôi đã đến gặp các chuyên gia về da và được tư vấn một liệu trình để cải thiện tình trạng da hiện tại. Tôi thay sản phẩm chăm sóc da hiện tại thành sản phẩm cung cấp độ ẩm và chăm sóc chuyên sâu cho da nhạy cảm và sử dụng sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ hơn. Chỉ sau vài ngày, làn da tôi đã khoẻ trở lại và mức độ nhạy cảm giảm bớt hẳn

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả