Chia sẻ về sản phẩm

"Thật may mắn, bệnh viêm da cơ địa của Hugo cuối cùng cũng đã khỏi"

Resources\Visuels\V4\Headers\Articles\INT\v_header_article_default.jpg

Những dấu hiệu đầu tiên của viêm da cơ địa xuất hiện khi Hugo mới 4 tháng tuối. Bố của bé cũng từng bị hồi trẻ. Bằng cách tuân thủ kĩ càng theo lời khuyên của bác sĩ da liễu, dần dần, bệnh lý của Hugo đã được trị khỏi. Mẹ của Hugo, Delphine giải thích về những khó khăn mà cô đã gặp phải.

Tình tr?ng b?nh lý

Delphine, con trai bạn bắt đầu bị viêm da cơ địa từ khi nào?

Các biểu hiện trên da bắt đầu xuất hiện khi Hugo khoảng 4 tháng tuổi. Khi còn nhỏ tôi chưa từng bị viêm da cơ địa, nhưng chồng tôi đã từng bị tình trạng này trong một khoảng thời gian khá lâu. Vì thế khi anh ấy thấ các vết đỏ da trên da mặt và cánh tay của Hugo, chồng tôinghĩ đến bệnh lý viêm da cơ địa đầu tiên.

Hugo bắt đầu gãi ngứa và da của nó trở nên cực kì khô
. Vuối cùng bác sĩ đã chuẩn đoán rằng Hugo bị viêm da cơ địa


Biểu hiện trên da

Bệnh lý của Hugo có tạo nên khó khăn hay các vấn đề gì không?

Tất nhiên rồi! Trước hết, các vết thương tổn trông rất mất thẩm mỹ. Vì Hugo còn bé, cháu không phải bận tâm về khía cạnh này.

Tuy nhiên, chồng tôi và tôi lại cảm thấy rất đau lòng mỗi khi người khác bàn tán về con trai chúng tôi trên đường hay nhìn bằng những ánh mắt không thiện cảm. Khi Hugo lớn hơn, cháu có làn da trông tệ hại vì bị bong tróc quá nhiều .

Bạn bè của Hugo thậm chí còn bắt đầu chế nhạo cháu. Vào buổi tối, Hugo thường không thể ngủ vì da quá ngứa, thỉnh thoảng còn gãi đến mức da rỉ cả máu.

Gi?i pháp di?u tr?

Vậy bạn đã làm theo phương pháp điều trị nào?

Chúng tôi tuân thủ sát sao tất cả các lời khuyên của bác sĩ da liễu. Chúng tôi làm tất cả mọi thứ có thể để ngăn Hugo khỏi sự tiếp xúc với mạt nhà,bụi, lông thú vật, nấm mốc...

Chúng tôi làm sạch thảm trải nhà, buồng cửa và thú bông của Hugo thường xuyên. Khi tắm cho Hugo, chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm làm sạch dịu nhẹ và không có mùi hương.

Bằng cách này, Hugo rất ít khi tiếp xúc với các chất gây kích ứng. Và, chúng tôi đảm bảo rằng da của cháu luôn được dưỡng ẩm tốt nhất có thể. May mắn thay, bệnh tình của Hugo cuối cùng cũng biến mất khi cháu lên 10 tuổi. Nghĩ lại, tôi thấy quả là một cơn ác mộng! 

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Xem tất cả