335763357733573


Khám phá

về sản phẩm


Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách một sản phẩm được bào chế và thử nghiệm?
Cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp?
Sản phẩm có phù hợp cho trẻ sơ sinh không?
Phương pháp mà chúng tôi sử dụng thay thế cho phương pháp thử nghiệm trên động vật là gì?
"100% sản phẩm được kiểm nghiệm dị ứng" nghĩa là gì?


Tại La Roche-Posay, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm mang đến hiệu quả cao và an toàn ngay cả đối với da nhạy cảm nhất.

Cùng khám phá bên dưới những phương pháp thử nghiệm nghiêm ngặt, sự hợp tác với các chuyên gia y tế và cách lựa chọn thành phần nghiêm ngặt.

  • Thành phần
  • Thử nghiệm
  • Bao bì
\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-LRP-Inter-V4\Maquettes\online\includeV4\images-dyn\safety\v_articlemag03_banner.jpg

An toàn ngay cả với làn da mỏng manh nhất

Sản phẩm dưỡng da an toàn là mối quan tâm hàng đầu đối với mọi loại da. Nhưng sự an toàn của sản phẩm thật sự trở nên quan trọng khi làn da yếu hoặc dễ bị tổn thương, như:

  • Làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và dị ứng
  • Làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi ô nhiễm
  • Làn da cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh như da em bé
  • Làn da chịu ảnh hưởng bởi quá trình điều trị (thuốc trị mụn trứng cá, thủ thuật thẩm mỹ, điều trị ung thư).
La Roche-Posay là thương hiệu dành cho da nhạy cảm hàng đầu được các bác sĩ da liễu, bác sĩ nhi khoa và bác sĩ chuyên khoa về ung thư khuyên dùng, và sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc làn da nhạy cảm nhất.

Chúng tôi thận trọng trong việc mang đến sự an toàn thông qua các tiêu chí lựa chọn thành phần, quy trình kiểm tra chặt chẽ đối với các đối tượng khác nhausự hợp tác lâu dài với bác sĩ. Phương pháp này cho phép chúng tôi phát triển các sản phẩm chuyên biệt phù hợp cho làn da dễ bị tổn thương nhất: da dễ bị dị ứng, da bị chàm, da mụn, làn da trẻ sơ sinh và thậm chí trên những làn da sau điều trị ung thư.

An toàn ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc đời

Da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và mỏng manh. La Roche-Posay là một trong những rất ít thương hiệu dược mỹ phẩm mang đến sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Hai sản phẩm hàng đầu của chúng tôi dành cho đối tượng đặc biệt này chính là Lipikar Syndet AP + và Lipikar Baume AP +.

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_FULL_04

Một phương pháp xét nghiệm chưa từng có trong phòng thai sản

Hai sản phẩm này hoàn toàn phù hợp chăm sóc làn da em bé, một nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu và nhi khoa để kiểm tra phản ứng của làn da.
Kết quả của 2 nghiên cứu là giống nhau: không có phản ứng phụ.
Với các quy trình thử nghiệm đột phá của chúng tôi trên những làn da nhạy cảm nhất - da dễ bị dị ứng, da sau khi điều trị ung thư và thậm chí là da trẻ sơ sinh - La Roche-Posay đang tiên phong trong việc cam kết về sự an toàn của dược mỹ phẩm.

Khám phá LIPIKAR Baume AP+LIPIKAR Syndet AP+

An toàn tối ưu ngay cả sau điều trị ung thư

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_FULL_05

Hóa trị và xạ trị có thể làm suy yếu hàng rào bảo vệ da và gây kích ứng. Chỉ những sản phẩm dịu nhẹ nhất mới được phép sử dụng trong giai đoạn phục hồi quan trọng này. Tại La Roche-Posay, chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm thực sự an toàn, có thể chăm sóc làn da bệnh nhân ung thư. Cùng với các khuyến nghị chính thức, và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi tin tưởng việc sử dụng dược mỹ phẩm sẽ giúp cải thiện làn da và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Công dụng của những sản phẩm La Roche-Posay như Nước suối khoáng, Lipikar Baume AP+Anthelios XL SPF50+ trên da trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân đã được chứng minh trong 7 nghiên cứu.

Để tìm hiểu thêm về dược mỹ phẩm có thể cải thiện chất lượng cuộc sống trong quá trình điều trị ung thư, bạn có thể đọc chú thích ở cuối bài này *Để tìm hiểu thêm về ESKIMO **: Nhóm chuyên gia về chăm sóc da trong ung thư, bạn có thể đọc phần chú thích ở cuối bài viết này.

* Xạ trịvà hóa trị có thể để lại tác dụng phụ trên da: đỏ da và khó chịu, khô da, thậm chí khiến da rạn nứt và tặng sắc tố da. Những triệu chứng này có thể khiến việc điều trị và hồi phục trở nên rất khó khăn hơn. Để giúp làn da được phục hồi, có thể tham khảo 3 bước chăm sóc: làm sạch dịu nhẹ, dưỡng ẩm da và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.


** Làn da sau điều trị ung thư là làn da dễ bị tổn thương nhất, cần được chăm sóc đặc biệt bằng dược mỹ phẩm để giúp khôi phục lại sự thoải mái. 
Để tăng cường chuyên môn của chúng tôi về chủ đề này, La Roche-Posay đã thành lập một nhóm gồm các chuyên gia da liễu và các bác sĩ chuyên khoa về các vấn đề điều trị da liễu cho những bệnh nhân bị ung thư. Nhóm nghiên cứu, European SKIn Management in Oncology (ESKIMO), đã phân tích và xác định các tác dụng phụ khác nhau của điều trị ung thư và đề xuất các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm phù hợp.

Chia sẻ ngay

Kết thúc