Hiêu quả được chứng minh với độ dung nạp tối ưu

La Roche-Posay: hiêu quả được chứng minh với độ an toàn tối ưu

Hiệu quả và an toàn: hai từ này tóm tắt triết lí của tất cả công thức của chúng tôi, dù đó là các sáng kiến được cấp bằng sáng chế thể hiện tiềm năng chữa bệnh vô hạn của nước khoáng La Roche-Posay, hay các sản phẩm chăm sóc da đã trở thành chuẩn mực của lĩnh vực dược mỹ phẩm toàn cầu. Không ngừng tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu quả tối ưu và khả năng dung nạp của sản phẩm , chúng tôi xây dựng tất cả các sản phẩm chăm sóc da theo một quy tắc bào chế khắt khe.

Công thức sản phẩm không ngừng được cải tiến

Viện nghiên cứu da liễu của La Roche-Posay có tham vọng képi: sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi vừa có khả năng đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người có làn da nhạy cảm, vừa đảm bảo khả năng dung nạp tối ưu để vẫn nhẹ nhàng trên mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm. "Tham vọng này sẽ không thể thực hiện nếu không có các nhân viên của La Roche-Posay đầy tâm huyết và tài năng", Giám đốc phát triển sản phẩm chăm sóc da toàn cầu Muriel Bayer-Vanmoen nhắc nhở.

Chúng tôi dành khoảng 2 năm để tạo ra một sản phẩm chăm sóc da mới, kể từ thời điểm thành phần hoạt tính được chọn . Ba nguyên tắc giúp định hướng các bước đi của đội ngũ nghiên cứu ở từng giai đoạn công việc là: sự lựa chọn nghiêm ngặt của các thành phần nguyên liệu , nồng độ cao của các thành phần hoạt chất chính và một công thức hợp lý , được bảo vệ bởi hệ thống bảo quản tối ưu. Trong giai đoạn thiết kế này, công thức trải qua một loạt các bài kiểm tra khắc nghiệt về khả năng dung nạp trong các điều kiện sử dụng bình thường . Nếu trong quá trình kiểm tra này, khả năng dung nạp của công thức là không thể chấp nhận được (có gây dị ứng hay khiến da cảm thấy khó chịu) thì các phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình lại từ đầu.

Đột phá của La Roche Posay: sản phẩm chăm sóc da trong hũ thuỷ tinh

Cung cấp 1 sản phẩm chăm sóc da với công thức tối ưu thường đòi hỏi sử dụng bao bì mà có thể cách ly sản phẩm khỏi tác động của không khí, ánh sáng và vi khuẩn. Lần đầu tiên trong suốt 40 năm tồn tại, Viên nghiên cứu da liễu của La Roche-Posay đã thực hiện thành công một sáng kiến nhờ vào chuyên môn của chúng tôi về công nghệ, cảm xúc và giác quan.  Nutritic Intense Riche , một loại kem cung cấp dưỡng chất sâu cho làn da trong một lọ thuỷ tinh

Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt tương ứng với nhu cầu cao của làn da nhạy cảm

80 lần bào chế: đây là số lượng các hình thức sản phẩm  mà các nhà khoa học của chúng tôi yêu cầu để có được tính thẩm mỹ mong muốn. Nhưng tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi không dừng lại ở đó : rất nhiều các sản phẩm chăm sóc da phải vượt qua rào cản của các nghiên cứu lâm sàng thực hiện phối hợp với các bác sĩ da liễu . Nhờ vàonhững cuộc nghiên cứu nàyđộ hiệu quả và an toàn của sản phẩm được kiểm chứng, với cả làn da nhạy cảm hay có bệnh lí.

Cuối cùng nhưng cũng không kém quan trọng, chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo với sản phẩm bằng cách đầu tư vào kết cấu của sản phẩm. Tưừkết cấu kem mịn nhẹ, ẩm mượt cho làn da khô đến dạng kem gel thẩm thấu nhanh dành cho da dầu, các nhà sáng tạo sản phẩm của La roche-Posay luôn thành công trong việc đem đến những công thức hiệu quả, khả năng dung nạp sản phẩm tối ưu và cảm giác sử dụng hoàn toàn thoải mái cho mọi loại da.

Redermic [R], sức mạnh của một thành phần hoạt chất độc đáo trong chăm sóc làn da nhạy cảm.

Một minh chứng điển hình cho khả năng sáng tạo vô hạn của Viện nghiên cứu da liễu La Roche-Posay,  Redermic R, đáp ứng thách thức bào chế sản phẩm cùng retinol với một liều lượng tối ưu được dẫn xuất ra dần dần để đảm bảo khả năng dung nạp của sản phẩm.