335763357733573


Khám phá

về sản phẩm


Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách một sản phẩm được bào chế và thử nghiệm?
Cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp?
Sản phẩm có phù hợp cho trẻ sơ sinh không?
Phương pháp mà chúng tôi sử dụng thay thế cho phương pháp thử nghiệm trên động vật là gì?
"100% sản phẩm được kiểm nghiệm dị ứng" nghĩa là gì?


Tại La Roche-Posay, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm mang đến hiệu quả cao và an toàn ngay cả đối với da nhạy cảm nhất.

Cùng khám phá bên dưới những phương pháp thử nghiệm nghiêm ngặt, sự hợp tác với các chuyên gia y tế và cách lựa chọn thành phần nghiêm ngặt.

  • Thành phần
  • Thử nghiệm
  • Bao bì
\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-LRP-Inter-V4\Maquettes\online\includeV4\images-dyn\safety\v_articlemag01_banner.jpg

Làm sao để chắc chắn sản phẩm chăm sóc da thực sự an toàn?

Khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da, bạn cần lựa chọn một thương hiệu mà mình có thể tin tưởng. Bạn cũng cần có đầy đủ thông tin để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất

Tại La Roche-Posay, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm an toàn ngay cả với những làn da mỏng manh và nhạy cảm nhất.

Thử nghiệm trên da nhân tạo

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_FULL_01


Chúng tôi thử nghiệm rộng rãi tất cả các sản phẩm trước khi mang ra thị trường. Nhóm Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi đã tiên phong trong việc phát triển phương pháp thử nghiệm mới, để tránh việc  thử nghiệm trên động vật. Điều đó được thực hiện như thế nào? Chúng tôi sử dụng da nhân tạo được gọi là EpiSkin*. Chỉ khi nào chúng tôi hài lòng với kết quả kiểm tra trên EpiSkin* thì chúng tôi mới tiến hành thử nghiệm trên làn da thật. Bằng việc sử dụng những công nghệ tiên tiến để có những thử nghiệm chính xác, và mang đến giải pháp thay thế cho thử nghiệm trên động vật, chúng tôi có thể loại trừ khả năng kích ứng ở giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

Thử nghiệm lâm sàng trên các làn da nhạy cảm nhất


Thử nghiệm lâm sàng trên sản phẩm được tiến hành dưới sự giám sát của Bác sĩ da liễu. Là chuyên gia dành cho da nhạy cảm, nhãn hàng rất nghiêm túc đối với cam kết "được thử nghiệm trên da nhạy cảm". Chúng tôi tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng, dị ứng. Chúng tôi cũng tiến hành những nghiên cứu để đảm bảo sự an toàn trên những làn da mỏng manh nhất hay đối với những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư để mang đến những giải pháp chăm sóc da tối ưu nhất. 

Kiểm tra dị ứng áp da - Patch testing

Để kiểm tra sản phẩm không gây dị ứng da, chúng tôi sử dụng phương pháp kiểm tra dị ứng áp da - Patch testing**

Nguyên tắc của La Roche-Posay rule: 100% sản phẩm được kiểm nghiệm dị ứng

Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng công thức trước khi tung ra thị trường. Một số sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm hơn 10.000 lần trước khi được tung ra thị trường! Nếu có bất kỳ đối tượng nào bị kích ứng trong quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ quay trở lại phòng thí nghiệm và điều chỉnh lại công thức.

Tiếp tục kiểm tra ngay cả sau khi sản phẩm đả được bán ra thị trường

Chúng tôi có chương trình Chăm sóc khách hàng thông qua việc theo dõi khả năng dung nạp của sản phẩm sau khi sản phẩm được tung ra thị trường. Điều này liên quan đến việc ghi chép và kiểm tra chuyên sâu về tất cả những ý kiến hay báo cáo từ người tiêu dùng hoặc bác sĩ. Chúng tôi chủ động giải quyết từng trường hợp và đưa ra những giải pháp dành cho sản phẩm và thành phần của nó.  nào liên quan đến sản phẩm được đề cập đến và các thành phần của nó. Một số sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng sử dụng hơn 20 năm nay và vẫn tiếp tục làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Cùng tìm hiểu những người đã đồng hành cùng La Roche-Posay trong việc tạo ra sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng tại ĐÂY.

* EpiSkin - da nhân tạo bao gồm các tế bào nhỏ trên làn da thật của con người được tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Tế bào da khỏe trên con người (keratinocytes) được nuôi cấy trong các đĩa petri. EpiSkin là da nhân tạo có cấu trúc khỏe mạnh như làn da thật để kiểm tra mỹ phẩm nhằm tránh việc thử nghiệm trên động vật.
** Sản phẩm được thoa lên 1 miếng dán và áp lên 1 vùng da. Làn da sẽ được kiểm tra bởi bác sĩ da liễu sau khi miếng dán được tháo ra. Quá trình này được lặp lại nhiều lần. Sau đó phần da này sẽ được theo dõi trong trong 2 tuần. Một vài thử nghiệm dị ứng áp da sẽ được thực hiện kiểm tra lại lần nữa.
Một lần nữa, làn da sẽ được kiểm tra bởi bác sĩ da liễu trong 30 phút, 24 giờ và 48 giờ.
Điều này cho phép chúng tôi xác nhận rằng sản phẩm không gây dị ứng trên làn da của người được thử nghiệm.

Chia sẻ ngay

Kết thúc