• Trang chủ>
  • La Roche-Posay Foundation: minh chứng cho sự tận tâm của chúng tôi cùng với bác sĩ da liễu

Được hơn 25,000 bác sĩ da liễu khuyên dùng

La Roche-Posay Foundation : minh chứng cho sự tận tâm của chúng tôi cùng với bác sĩ da liễu

Tạo ra các phương pháp hỗ trợ điều trị, tiếp tục đào tạo và hỗ trợ các chuyên gia da liễu trong công tác thường nhật của họ là một phần DNA của chúng tôi. Năm 1995, chúng tôi đã quyết định tăng cường mối quan hệ này hơn nữa bằng cách giúp đỡ họ thực hiện nghiên cứu hay các hoạt động mới mẻ để chia sẻ thông tin. Điều này dẫn đến sự ra đời của Fondation La Roche-Posay, dưới sự bảo hộ của La Fondation de Franc, nhằm thúc đẩy hành động của các chuyên gia da liễu trong các lĩnh vực khoa học và trách nhiệm xã hội trên toàn thế giới.

Hỗ trợ các chuyên gia nghiên cứu da liễu trẻ

Lĩnh vực hoạt động đầu tiên của Fondation La Roche-Posay là khoa học. Giải thưởng "Research Prize" về nghiên cứu nhằm mục đích tôn vinh và tài trợ sáng kiến của các nhà nghiên cứu trẻ trong lĩnh vực da liễu trên bốn châu lục. Sau vòng đánh giá riêng lẻ bởi các chuyên gia, các dự án hay công bố được chọn lựa sẽ phải trình bày trước một hội đồng khoa học gồm các chuyên gia da liễu. Những ứng viên triển vọng nhất sẽ được trao giải. Chúng tôi vì vậy rất hạnh phúc và tự hào vì cho đến nay đã hỗ trợ hơn 130 nhà nghiên cứu và chuyên gia da liễu trên khắp thế giới.

Khuyến khích các hoạt động da liễu phục vụ cộng đồng

Lĩnh vực hoạt động thứ hai của Fondation La Roche-Posay, là chương trình "Dermatologist from the heart" - Bác sĩ da liễu với trái tim. Được khởi động tại Pháp vào năm 2011, chương trình này hỗ trợ cho các hoạt động vì xã hội của các chuyên gia da liễu nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân; Chương trình đã tài trợ số tiền 10.000 euro .  Khoảng trên dưới 10 quốc gia đã tham gia chương trình này. Đồng hành với Fondation La Roche-Posay, "Dermatologist from the heart" đã giúp Andrew Krakowski, một chuyên gia da liễu tại bệnh viện Rady Children ở San Diego phát triển thành công website MissionSkin.org, là nơi giao lưu giữa các bệnh nhân ung thư da và chuyên gia tái tạo làn da.

Improve the quality of life for children with cancer

In 2019 the La Roche-Posay Foundation and the Childhood Cancer International Association together lay the foundations for an international program dedicated to children with cancer and their families. Created with the expertise of a multidisciplinary scientific committee, this support program aims to improve the quality of life of children, parents, brothers and sisters who are upset by the disease. Isolated by hospitalization and treatment but also because of the fear engendered by the disease, children and families are often helpless. To help tighten or re-create fragile links on a daily basis, to facilitate family reconnection, the program is based on three concrete and ambitious actions: specially adapted parent / child massages, an international digital information portal and a scale of emotions to help young people. children to express what they feel.

Xem video về dự án này