Được hơn 25,000 bác sĩ da liễu khuyên dùng

La Roche-Posay và bác sĩ da liễu: sự phối hợp mật thiết với sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm.

Img_La Roche-Posay và bác sĩ da liễu: sự phối hợp mật thiết với sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm.

Là kết quả của sự kết hợp giữa nước khoáng với nhiều lợi ích quý giá và kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia về làn da nhạy cảm, Viện nghiên cứu da liễu của La Roche-Posay đã phối hợp với 25,000 chuyên gia da liễu trên khắp thế giới. Đây là một cộng đồng gắn kết dựa trên sự hợp tác mật thiết hơn 40 năm không chỉ gói gọn ở việc giúp đỡ nhau phát triển các giải pháp chăm sóc làn da nhạy cảm. Bằng việc hợp tác trong các nghiên cứu lâm sàng độc quyền, tận dụng kiến thức chuyên ngành da liễu từ 2 bên, tiếp tục các hoạt động xã hội và nâng cao nhận thức, ngày qua ngày, chúng tôi đang thật sự kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho làn da nhạy cảm trên nền tảng phối hợp sát sao với các chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ làn da này.

Thấu hiểu nhu cầu, cung cấp giải pháp

Các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi nhằm bổ trợ cho các liệu trình điều trị, giúp bác sĩ da liễu giảm liều lượng thuốc, tăng độ dung nạp , và thậm chí hạn chế tác dụng phụ gây ra cho bệnh nhân trong các quá trình điều trị này. Để có được những công thức sản phẩm mà đáp ứng được yêu cầu khắt khe của bác sĩ da liễu về độ hiệu quả, khả năng dung nạp và tính thẫm mỹ, chúng tôi đã phải làm việc sát sao với họ trong từng bước thiết kế sản phẩm, từ lúc xác định được nhu cầu cho đến khi tìm ra công thức sản phẩm  Quy trình nghiên cứu lâm sàng khắt khe

v_article_19955_01.jpg (LP54466).jpg

Là một trong những cơ hội quý giá để cho các cuộc thảo luận và chia sẻ, các cuộc họp giữa hội đồng khoa học từ châu Âu và Brazil quy tụ 15 chuyên gia da liẽu từ các quốc gia khác nhau. Đối với chúng tôi, đây là dịp để hiểu thêm về nhu cầu của làn da nhạy cảm và làn da có bệnh lý cũng như các bệnh nhân. Một ví dụ hoàn hảo cho sự gắn kết giữa sức mạnh sáng tạo của Viện nghiên cứu da liễu La Roche-Posay và kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia da liễu  Kem dưỡng giảm ngứa Lipikar Baume AP+, Sản phẩm làm mềm da lý tưởng cho làn da từ rất khô đến viêm da cơ địa mà đã được chứng minh là hiệu quả trong việc giảm tình trạng bùng phát ở 1256 trẻ em trong một cuộc nghiên cứu lâm sàng tại 10 quốc gia.1.

Thể hiện trách nhiệm với xã hội cùng các bác sĩ da liễu.

v_logo-fondation_LRP.jpg

Được thành lập vào năm 1995, La Roche-Posay Foundation đã luôn chứng minh sự cam kết của mình đối với ngành da liễu. Mỗi năm, tổ chức đều trao  giải thưởng  cho những nhà nghiên cứu trẻ và luôn khuyến khích các phát kiến mới nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân có các bệnh lý về da.

Tìm hiểu thêm

Dùng chuyên môn của chúng tôi để phục vụ các chuyên gia

Claire Sentenac, Giám đốc truyền thông y tế toàn cầu của La Roche-Posay nhớ lại "Tất cả bắt nguồn từ một cuộc họp tại Tây Ban Nha cách đây 15 năm giữa Chủ tịch Hội da liễu Tây Ban Nha và Viện nghiên cứu da liễu La Roche-Posay". Sự kết hợp chưa từng xảy ra này  dẫn tới việc hình thành lớp chuyên khoa da liễu nhằm nâng cao nhận thức của các bác sĩ da liễu trẻ về sự khẩn thiết cần có các phương pháp điều trị mới và tầm quan trọng của việc bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Hiện hữu tại hơn 18 quốc gia, sáng kiến này là sự khởi đầu cho nhiều hoạt động khác mà La roche Posay đã thực hiện để hỗ trợ các chuyên gia da liễu. Các chương trình đào tạo, huấn luyện online, ấn phẩm khoa học...  Hội thảo trang điểm cho da bị thương tổn , lớp đào tạo  về viêm da cơ địa, hỗ trợ ngày của ung thư da "Melanoma days"   và nhiều chiến dịch khác là những hoạt động chúng tôi thực hiện ngày qua ngày cùng các chuyên gia da liễu nhằm cải thiện cuộc sống của những người có làn da nhạy cảm hoặc đang hứng chịu các bệnh lý về da.

Một mạng lưới các chuyên gia sát cánh bên chúng tôi

Cuộc đối thoại với các chuyên gia da liễu không chỉ dừng lại ở việc làm sao đưa sản phẩm của chúng tôi ra thị trường. Sự tiếp xúc thường xuyên của các đại diện từ La roche Posay  với mạng lưới rộng các chuyên gia da liễu cung cấp cho chúng tôi thông tin quý giá về trải nghiệm thực sự của bệnh nhân với sản phẩm. Công việc này rất quan trọng vì nó giúp chúng tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về nhu cầu và trải nghiệm của bệnh nhân để có thể phát triển các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả hơn nữa.

1Nghiên cứu lâm sàng trên 2060 trẻ em tại hơn 10 quốc gia.