335763357733573


Khám phá

về sản phẩm


Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách một sản phẩm được bào chế và thử nghiệm?
Cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp?
Sản phẩm có phù hợp cho trẻ sơ sinh không?
Phương pháp mà chúng tôi sử dụng thay thế cho phương pháp thử nghiệm trên động vật là gì?
"100% sản phẩm được kiểm nghiệm dị ứng" nghĩa là gì?


Tại La Roche-Posay, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm mang đến hiệu quả cao và an toàn ngay cả đối với da nhạy cảm nhất.

Cùng khám phá bên dưới những phương pháp thử nghiệm nghiêm ngặt, sự hợp tác với các chuyên gia y tế và cách lựa chọn thành phần nghiêm ngặt.

  • Thành phần
  • Thử nghiệm
  • Bao bì
\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-LRP-Inter-V4\Maquettes\online\includeV4\images-dyn\safety\v_articlemag05_banner.jpg

La Roche-Posay xử lý như thế nào trong việc giảm tác động từ bao bì sản phẩm đến môi trường?

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_PARA_02

Sử dụng bao bì tối giản

La Roche-Posay cam kết sử dụng bao bì tối giản nhất cho tất cả những sản phẩm của nhãn hàng. Riêng năm 2016, nhãn hàng đã sử dụng 23,5 tấn nguyên liệu tái chế PCR (Post-Consumer Recycled) trong chai thủy tinh và ống nhựa. Tất cả bao bì chứa 0% nhựa PVC.

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_PARA_03

Sản xuất ít vỏ nhựa

Nhãn hàng đã thiết kế lại hoàn toàn bao bì của những sản phẩm đặc trưng cho nhãn hàng, ví dụ như tuýp kem Lipikar Balm AP + bao bì được thiết kế nhẹ hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bằng cách loại bỏ phần đầu của tuýp kem - đồng nghĩa với việc bỏ bớt một bộ phận của bao bì - La Roche-Posay không chỉ làm cho tuýp kem dễ dàng sử dụng hơn mà còn giảm trọng lượng từ 24 còn 15,6 gram. Việc giảm trọng lượng này đồng nghĩa với việc giảm 35% số lượng vỏ nhựa và tiết kiệm được 31 tấn nhựa mỗi năm. Bằng cách đóng góp cho việc bảo vệ môi trường, La Roche-Posay đã được trao giải thưởng vào năm 2012 về những cải tiến trong bao bì từ cơ quan tái chế Eco-Emballages và Adelphe tại Pháp.

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_PARA_04

Sử dụng ít giấy trong bao bì

La Roche-Posay đã bắt đầu sử dụng ít giấy hơn trong bao bì bằng cách bỏ những tờ thông tin rời, thay vào đó sẽ in trực tiếp thông tin trên bao bì.


Chia sẻ ngay

Kết thúc