335763357733573


Khám phá

về sản phẩm


Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách một sản phẩm được bào chế và thử nghiệm?
Cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp?
Sản phẩm có phù hợp cho trẻ sơ sinh không?
Phương pháp mà chúng tôi sử dụng thay thế cho phương pháp thử nghiệm trên động vật là gì?
"100% sản phẩm được kiểm nghiệm dị ứng" nghĩa là gì?


Tại La Roche-Posay, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm mang đến hiệu quả cao và an toàn ngay cả đối với da nhạy cảm nhất.

Cùng khám phá bên dưới những phương pháp thử nghiệm nghiêm ngặt, sự hợp tác với các chuyên gia y tế và cách lựa chọn thành phần nghiêm ngặt.

  • Thành phần
  • Thử nghiệm
  • Bao bì
Lipikar, a strict formulation charter for optimal safety (v8w7ZdSDHt4)

Nguồn gốc thành phần an toàn cho da


Tại La Roche-Posay, chúng tôi tự hào là thương hiệu được các bác sĩ da liễu khuyên dùng về sự an toàn trên làn da nhạy cảm và mong manh. Chúng tôi đẵ khẵng định được danh tiếng của nhãn hàng trong cộng đồng y tế nhờ vào kiến thức chuyên môn về da, kết quả thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu chuyên sâu. Quá trình lựa chọn thành phần nghiêm ngặt của chúng tôi luôn tuân thủ các quy chuẩn quốc tế để đảm bảo tối thiểu khả năng gây kích ứng da.

Những nhà nghiên cứu về độc tính học tham gia vào tất cả các quy trình bào chế

Nhà nghiên cứu về độc tính học là những nhà khoa học nghiên cứu về sự an toàn và tác động của các hoạt chất khác nhau. Nhóm những nhà nghiên cứu độc tính phải đảm bảo rằng tất cả thành phần trong công thức không gây hại cho sức khoẻ. Để làm được điều này, chúng tôi nghiên cứu tỉ mỉ một loạt các thông tin, ví dụ như các công bố khoa học, báo cáo da liễu và dữ liệu nội bộ. Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ các thành phần có thể gây dị ứng hoặc kích ứng.

Tất cả sản phẩm phải tuân thủ quy định về khả năng dung nạp

Những quy định bào chế của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Châu Âu về việc lựa chọn thành phần. Đó là lý do tại sao rất nhiều công thức sản phẩm không có hương liệu và những sản phẩm có mùi thơm nhẹ thì đều không nằm trong danh sách 26 chất gây dị ứng được liệt kê trong Quy định bào chế Mỹ phẩm châu Âu số 1223/2009 / CE (30/11/2009).

Chống nhiễm khuẩn là ưu tiên số một

V_ARTICLE_SAFETY_MAG_BANNER_GALLERY_FULL_06


Vì sản phẩm của chúng tôi dành cho làn da dễ bị tổn thương nhất, nên việc phòng tránh sự nhiễm khuẩn/nấm mốc gây kích ứng da là điều rất quan trọng. Phòng thí nghiệm của chúng tôi mang đến những giải pháp về:

  • Bao bì chống nhiễm khuẩn dạng tuýp, chai bơm hoặc chai kín khí
  • Sự kết hợp thông minh của các chất bảo quản an toàn cho da với nồng độ thấp, nhằm đảm bảo sự dung nạp và chất lượng sản phẩm
Ngoài các thành phần thì thói quen chăm sóc da của bạn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của làn da. Nhấn vào ĐÂY để đọc thông tin hữu ích về sự an toàn cho làn da mỏng manh nhất.

Chia sẻ ngay

Kết thúc